Van de chính sách redd+ duoc the hien: trong thông tin dai chúng

      14

Hòa phổ biến không khí sôi động của World Cup 2022, Liên Quân smartphone đã ra mắt sự kiện “Giáo Sư sảnh Cỏ” nhằm tạo sân đùa bổ ích và thú vị mang lại những game thủ yêu thương bóng đá. Mặc dù nhiên, nếu ko quá rành về môn thể thao này thì bạn cũng đừng lo lắng. Dưới đây, S-Games đã tổng hợp đầy đủ đáp án của sự kiện “Giáo Sư sân Cỏ” để đồng đội có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ và rinh quà ngay lập tức! Cùng giữ lại ngay lập tức nhé!

*

Mời các bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân đùa thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để thuộc bình luận, trao đổi share kinh nghiệm tương tự như lập team leo rank hiệu quả. Tại hệ thống Liên Quân trên Discord, chúng ta còn được share về những game hot trên thị trường, quan trọng S-Games sẽ thông tin các code độc quyền gần như tựa trò chơi mới đến từ nhà VNG cực kì hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chờ gì nữa? THAM GIA ngay DISCORD S-GAMES!


Mục lục


Cách thâm nhập sự kiện “Giáo Sư sảnh Cỏ”

Để có thể gia nhập sự kiện “Giáo Sư sân Cỏ”, người nghịch cần duy trì đăng nhập mỗi ngày và làm nhiệm vụ để nhận được gợi ý và lượt trả lời câu hỏi (lượt sút). Lúc trả lời đúng 7 câu, bạn sẽ nhận được biểu cảm đặc biệt. Cụ thể: 

Đăng nhập để nhận được gợi ý đầu tiên và 1 lần sút. Đấu 5v5 để nhận được gợi ý thứ 2 và 1 lần sút. Thắng 5v5 hoặc phân tách sẻ sự kiện để nhận được gợi ý thứ 3 và ko giới hạn lần sút. 

Đáp án sự kiện “Giáo Sư sân Cỏ” Liên Quân

Câu 1: Đây là một đội bóng được mệnh danh là xứ sở Samba và luôn luôn ở đứng đầu đầu thế giới, khu vực bóng đá được coi là tín ngưỡng. Đáp án: BRAZIL.

Bạn đang xem: Van de chính sách redd+ duoc the hien: trong thông tin dai chúng

Câu 2: Đây là một cầu thủ bóng đá siêng nghiệp mang áo số 10 của đội tuyển Argrentina, anh được coi là một vào những cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ 21. Đáp án: LIONELMESSI.

Câu 3: Đây là một đội bóng giành cúp vô địch tại kì World Cup 2014. Đáp án: DUC

Câu 4: Đây là cầu thủ đã ghi 7 bàn mang đến đội tuyển Bồ Đào Nha ở các kỳ World Cup. Đáp án: CRISTIANORONALDO.

Câu 5: Đây là sự kiện World Cup quy tụ được nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ nhất gửi đại diện tham gia. Đáp án: WORLDCUP2010

Câu 6: Đây là một đội bóng sở hữu một vào những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới sở hữu áo số 10. Đáp án: ARGENTINA.

Câu 7: Đây là một cầu thủ chuyên nghiệp đã đạt danh hiệu vua phá lưới tại World Cup năm trước với 6 bàn thắng. Đáp án: JAMESRODRIGUEZ.

Câu 8: Đây là đội bóng Châu Á đầu tiên lọt vào vòng bán kết các kỳ World Cup. Đáp án: HANQUOC

Câu 9: Đây là cầu thủ nhận được danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất tại World Cup 2018. Đáp án: KYLIANMBAPPE

Câu 10: Đây là lần đầu tiên Đức đăng vương vô địch ở một quốc gia không thuộc Châu Âu. Đáp án: WORLDCUP201.

*

Câu 11: Đây là đội bóng giành cúp vô địch tại World Cup 2018.

Xem thêm: Bình Luận Truy Kích Cau Be Ngu Ngo Namblue, Bình Luận Truy Kích

Đáp án: PHAP

Câu 12: Đây là kỳ World Cup thứ 2 được tổ chức tại Châu Á. Đáp án: WORLDCUP2022.

Câu 13: Đây là người dẫn dắt đội tuyển Việt nam đạt vị trí Á quân tại U23 Châu Á 2018. Đáp án: PARKHANGSEO.

Câu 14: Đây là cầu thủ đã thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công cho câu lạc bộ Manchester thành phố và Đội tuyển Bỉ. Đáp án: KEVINDEBRUYNG.

Câu 15: Đây là cầu thủ đạt áp lực tay vàng trong kỳ World Cup 2014. Đáp án: MANUELNEUER.

Câu 16: Đây là nơi Đội tuyển Pháp đã giành ngôi vô địch World Cup sau hai mươi năm chờ đợi. Đáp án: WORLDCUP2018.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Zephys Mùa 5 Trâu Và Mạnh, Cách Lên Đồ Zephys Mùa 5

Câu 17: Đây là một cầu thủ bóng đá được biết đến với biệt danh “Cầu thủ răng nhỏ”. Đáp án: LUISSUAREZ.

Trên phía trên là tổng hợp đáp án sự kiện “Giáo Sư sân Cỏ” Liên Quân mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn sớm hoàn thành nhiệm vụ và rinh quà xịn nhé!


Chuyên mục: Esports

lịch phát sóng bóng đá hôm nay
Kubet